chậu rửa bát

5 lý do tin rằng Barcelona  sẽ bảo vệ thành công Champions League

Dưới đây là những lý do bongdalive.com đưa ra để chúng ta có thể tin tưởng chu kỳ thành công của Barcelona sẽ tiếp diễn và hõ sẽ trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công Champions League.

1.Sự ổn định đội hình

Sau mùa giải đại thành công, Barca vẫn giữ lại được cho họ bộ khung đã làm nên cú ăn ba lịch sử, vẫn còn đó tất cả những nhân tố đóng góp quan trọng vào thành công của đội bóng xứ Catalan vì thế huấn luyện viên Enrique có thể tự tin lặp lại chiến tích lẫy lừng đã từng làm được năm nay

2.Nhân tố Messi

Sau hai năm bị C.Ronaldo vượt mặt ở cuộc đua quả bóng vàng, dường như Lionel Messi đã tìm lại được nguồn cảm hứng bất tận khi chơi bóng, anh có thể làm được mọi thứ với trái bóng vì thế khi có Messi trong đội hình thì Barcelona có thể nghĩ đến những điều tưởng chừng như không thể.

3.Các đội thủ không mạnh lên

Hiện nay đối thủ chính của Barcelona trên con đường bảo vệ Champions League có thể kể ra 3 đội: Bayern Munich, Chelsea và Real Madrid. Tuy nhiên sau một mùa hè khá yên ả thì thực lực các đội bóng này cũng không thực sự mạnh lên quá nhiều để có thể đối chọi với Barcelona.

Tam tấu Messi- Suarez- Neymar

Tam tấu Messi- Suarez- Neymar

4.MSN còn phong độ cao

Tam tấu Messi- Suarez- Neymar vẫn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, đặc biệt Neymar đang quyết tâm thoát khỏi cái bóng của Messi vì thế mùa giải tới Barcelona sẽ thực sự mạnh mẽ ở hàng công vốn đang là xuất sắc nhất thế giới.

5.Tài năng của Enrique

Không giống như Pep, Enrique làm mọi cách để có chiến thắng, vì thế đôi khi chúng ta có thể thấy được Barca thi đấu xấu xí để bảo toàn thắng lợi, Đây chính là điều mà các huấn luyện viên trước của đội bóng chủ sân Nou Camp còn thiếu. Bản sắc tấn công sẽ được dung hòa với sự thực dụng đến từ chiến lược gia Tây Ban Nha,người từng có thời gian thành công ở Serie A khi dẫn dắt As Roma.

V.Q