chậu rửa bát

Arsenal tiến gần hơn đến Adrien Rabiot

Tiền vệ Adrien Rabiot của PSG, người đang được Arsenal nhắm đến, đã yêu cầu câu lạc bộ chủ quản một hợp đồng cho mượn khi thị trường chuyển nhượng tháng Giêng mở cửa.

Adrien Rabiot

Adrien Rabiot

Trong một cuộc phỏng vấn với Telefoot, Adrien Rabiot đã tiết lộ rằng, anh đã nói chuyện với chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi về về việc thường xuyên phải dự bị ở mùa này và nhiều khả năng anh sẽ ra đi theo một bản hợp đồng cho mượn ở tháng 1 tới.

Tôi đã yêu cầu chủ tịch cho một hợp đồng cho mượn vào tháng Giêng tới nếu tiếp tục phải dự bị“, tiền vệ 20 tuổi cho biết: “Đó là một cái gì đó mà ông ấy không thể từ chối. Tôi biết ông ấy thích tôi rất nhiều. “

Trong khi đó, Arsenal đang trong tình thể cấp bách khi hàng loạt cầu thủ dính chấn thương. Santi Cazorla sẽ phải nghỉ ít nhất 3 tháng, Alexis Sanchez dự kiến sẽ không thể ra sân trong năm nay, Jack Wilshere và Mikel Arteta vẫn ngồi ngoài, Thomas Rosicky sẽ không trở lại cho đến năm sau và Francis Coquelin phải dưỡng thương ít nhất đến tháng Hai. 

Mặc dù còn trẻ nhưng Rabiot đã có gần 100 lần ra sân trong màu áo PSG và cũng với câu lạc bộ có được nhiều danh hiệu. Anh có xu hướng chơi ở vai trò tiền vệ trung tâm và anh sẽ là một phương án hợp lý cho HLV Wenger lúc này. 

 

Đan Lê