chậu rửa bát

Azpilicueta không có ý định rời Chelsea

Cựu hậu vệ Marseille anh không có ý định rời sân Stamford Bridge trong thời gian tới, đồng thời nhấn mạnh rằng anh luôn tôn trọng hợp đồng với The Blues.

• Man United 1-0 Watford: Mở ra hi vọng

Ngôi sao 26 tuổi đã trở thành một phần không thể thiếu của The Blues kể từ khi anh gia nhập câu lạc bộ vào năm 2012. Anh đã có đến 37 lần ra sân ở mùa giải này.

Azpilicueta

Azpilicueta muốn gắn bó với Chelsea

Khi hỏi đến về việc trở lại câu lạc bộ cũ Marseille, Azpilicueta đã nói rằng anh sẽ ở lại Chelsea trong thời gian tới và đang hạnh phục tại đây. 

Azpilicueta nói trên đài phát thanh của Pháp RMC, “Tôi dự định ở lại Chelsea thêm vài năm nữa. Tôi rất hạnh phúc ở đó. Tôi không nghĩ về rời khỏi câu lạc bộ. Tôi chỉ nghĩ đến việc cống hiến cho The Blues.”

“Marseille đã tác động lớn đến tôi và cho tôi cơ hội để tham dự đấu trường châu Âu. Tôi biết ơn về điều đó. “

Azpilicueta được đánh giá là một trong những hậu vệ cánh hay nhất Premier League thời điểm hiện tại. Anh thường xuyên có tên bên hành lang cánh trái trong đội hình xuất phát của Chelsea ở mùa giải này. 

Thậm chí, ở vài trận gần đây, với chấn thương của đội trưởng John Terry, Branislav Ivanovic đã bị đẩy vào vị trí trung vệ và đây là điều kiện cho Azpilicueta có cơ hội tỏa sáng ở vị trí hậu vệ phải ưa thích.

 

Linh Linh