chậu rửa bát

Bản tin 12/11: Juventus đưa Ilkay Gundogan vào tầm ngắm

Juventus đưa Ilkay Gundogan vào tầm ngắm; Hoàng Thịnh được nhiều đại gia V-League săn đón; David Moyes được liên hệ sau khi bị sa thải là những nội dung chính trong Bản tin hôm nay.

Muller sắp có hợp đồng siêu khủng: Thomas Muller sẽ là người có thu nhập cao nhất Bayern Munich, vượt qua cả những “ông hoàng” như Phillip Lahm và Franck Ribery khi chuẩn bị có bản hợp đồng mới với Bayern Munich, với mức lương siêu khủng lên tới 15 triệu euro/năm.

Hé lộ nguyên nhân Mourinho chưa bị trảm: Theo thông tin từ Goal cho hay, sở dĩ HLV Mourinho chưa bị tỷ phú người Nga sa thải là do không có sự lựa chọn thích hợp ở thời điểm hiện tại. Bản thân Abramovich muốn The Blues bổ nhiệm Pep Guardiola hoặc Diego Simeone. Tuy nhiên, hiện tại, cả hai nhà cầm quân này đều chưa sẵn sàng rời Bayern và Atletico.

David Moyes được liên hệ sau khi bị sa thải: Mới đây, tờ Mirror cho hay, ông chủ Steve Parkin của Leeds Utd đang ra sức chèo kéo HLV David Moyes tới sân Elland Road dẫn dắt đội bóng. Parkin tin rằng Moyes là một HLV tài năng nhưng lại thiếu may mắn ở Tây Ban nha. Bên cạnh đó, một số CLB khác muốn có sự phục vụ của David Moyes, đặc biệt là Swansea City khi tương lai của Gary Monk đang bị đặt dấu hỏi lớn.

Juventus đưa Ilkay Gundogan vào tầm ngắm: Nhằm tìm kiếm người thay thế Andrea Pirlo, ban huấn luyện Juventus đã ngắm được người thay thế là tiền vệ Ilkay Gundogan của Dortmund. Được biết, mức giá của Gundogan rơi vào khoảng 30 triệu euro bởi nếu từ 20 đến 25 thì rất khó để Dortmund chịu bán.

Ilkay Gundogan

Ilkay Gundogan đang được Juve để mắt tới

Hoàng Thịnh được nhiều đại gia V-League săn đón: Sau khi chia tay SLNA vì không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng, Hoàng Thịnh lập tức được 3 đại gia săn đón là Becamex Bình Dương, FLC Thanh Hóa và Than Quảng Ninh.

 

Đan Lê