chậu rửa bát

Bản tin 23/12: Barca lên kế hoạch giữ chân Neymar tới 2020

Barca lên kế hoạch giữ chân Neymar tới 2020; Hummels đang cảm thấy tồi tệ tại Dortmund; AS Roma được cấp phép xây sân vận động mới…là những nội dung chính trong Bản tin hôm nay.

Chủ tịch Napoli xác nhận đã có tiền đạo Gabbiadini: Ngay trong buổi họp báo trước trận Siêu cúp Italia tại Quatar đêm qua, chủ tịch Napoli Aurelio de Laurentiis lên tiếng khẳng định rằng họ đã đạt thỏa thuận chiêu mộ chân sút Manolo Gabbiadini của Sampdoria trong năm 2015 với mức phí 13 triệu euro.

Barca lên kế hoạch giữ chân Neymar tới 2020: Dù hợp đồng với siêu sao Neymar đến tận mùa Hè năm 2018 mới hết hạn nhưng chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã nhanh chóng lên kế hoạch giữ chân anh đến năm 2020. 

Neymar

Neymar

Quá trình đàm phán này đã được bắt đầu từ cách đây 1 tuần với người đại diện vàcũng là bố đẻ của tuyển thủ Brazil. Theo kế hoạch, ban huấn luyện đội bóng muốn hoàn tất công việc “trói” Neymar chậm nhất vào cuối mùa này.

AS Roma được cấp phép xây sân vận động mới: AS Roma đã được Hội đồng thành phố Roma cho phép xây dựng sân vận động mới Stadio della Roma thay thế sân Olimpico hiện đã bắt đầu xuống cấp và vẫn đang chung quyền sở hữu với Lazio.

Hummels đang cảm thấy tồi tệ tại Dortmund: Mats Hummels đã không ngần ngại chia sẻ trên trang thông tin cá nhân của mình rằng, anh đang cảm thấy tồi tê với những gì đang diễn ra tại Dortmund. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng đối với đội bóng Anh Man United nhất là khi họ sẵn sàng bạo chi cho trung vệ người Đức này.

 

Linh Đan