chậu rửa bát

Bản tin 9/7: Van Persie kiểm tra y tế ở Fenerbahce

Chuyến du đấu của Arsenal vắng mặt Welbeck và Sanchez; Arsenal dồn lực săn đón Mario Gotze; Mourinho gia hạn hợp đồng với Chelsea…là những nội dung chính trong Bản tin bóng đá hôm nay

Bao bong da 24h dự đoán và nhan dinh bong da TBN chính xác nhất

Robin van Persie kiểm tra y tế ở Fenerbahce: Theo thông tin bóng đá mới nhất từ Sky Sport, chân sút người Hà Lan Robin van Persie được cho là đã tiến hành kiểm tra y tế trước khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng tới Fenerbahce. Van Persie đã gặp gỡ đội ngũ y tế của Fenerbahce tại London để kiểm tra. Manchester United đã đồng ý bán anh cho Fenerbahce với giá 4,7 triệu bảng.

Robin van Persie

Robin van Persie đã đồng ý tới Fenerbahce

 

Van Persie gia nhập MU từ Arsenal vào năm 2012 với giá chuyển nhượng 24 triệu bảng. Anh đã có 57 bàn thắng trong 105 lần khoác áo đội bóng thành Manchester.

Arsenal dồn lực săn đón Mario Gotze: Sau những thất bại trong việc chiêu mộ Jackson Martinez rồi tới Carlos Bacca, HLV Arsene Wenger đang lên kế hoạch chiêu mộ Mario Gotze. Ban huấn luyện Arsenal đang sẵn sàng bỏ ra 40 triệu bảng để có được chữ ký của “Messi nước Đức”.

Mourinho gia hạn hợp đồng với Chelsea: Theo tin bóng đá Anh mới nhất từ tờ London Evening Standard, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã chấp nhận gia hạn hợp đồng với The Blues thêm 4 năm. Tuy nhiên, mức lương của HLV Mourinho vẫn được giữ nguyên với 8.5 triệu bảng. Đây cũng là điều mà “Người đặc biệt” đề nghị, ông từ chối được tăng lương với ban lãnh đạo Chelsea. 

Chuyến du đấu của Arsenal vắng mặt Welbeck và Sanchez: HLV Arsene Wenger thông báo rằng, Danny Welbeck và Alexis Sanchez sẽ phải vắng mặt trong chuyến du đấu của Pháo thủ tại Singapore. Lý do là Welbeck đã không kịp bình phục chấn thương đầu gối, trong khi đó Alexis Sanchez được cho nghỉ ngơi sau thời gian tham dự Copa America 2015.

 

Đan Lê