chậu rửa bát

Chủ tịch PSG muốn giữ Ibrahimovic

Chủ tịch Paris Saint-Germain, Nasser Al-Khelaifi khẳng định câu lạc bộ muốn giữ Zlatan Ibrahimovic ở lại sau khi kết thúc hợp đồng vào mùa hè này.

Ibrahimovic đang bước vào những tháng cuối cùng trong bản hợp đồng với PSG và đang có khá nhiều tin đồn anh sẽ đến chơi tại Premier League mùa tới.

Ibrahimovic

PSG muốn giữ Ibrahimovic

Tuy nhiên, vẫn hoàn toàn có khả năng Ibrahimovic sẽ ở lại PSG, đội bóng vừa chính thức đăng quan chức vô địch Ligue 1 lần thứ 5 liên tiếp sau chiến thắng đậm 9-0 trước Troyes đêm qua. Ngay sau đó, chủ tịch câu lạc bộ ông Nasser Al-Khelaifi đã khẳng định rằng ông muốn giữ ngôi sao người Thụy Điển ở lại đội bóng.

Ông nói trên tờ Sky Sports, “Ibrahimovic là một cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi sẽ nói chuyện với anh ấy và chúng tôi muốn cậu ấy ở lại. “

Ibrahimovic đã ghi được 4 bàn thắng trong chiến thắng 9-0 trước Troyes đêm qua, đồng thời vươn lên dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Ligue 1 với 27 bàn và cũng là một trong 3 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ở những giải đấu hàng đầu châu Âu cùng với Ronaldo và Higuain.

 

Linh Linh