chậu rửa bát

Công Phượng dính chấn thương trong buổi tập chiều nay

Hôm nay (9/12), đội tuyển U23 Việt Nam đã tiếp tục trở lại tập luyện sau một ngày nghỉ ngơi, và trong buổi tập này, chân sút của HAGL Nguyễn Công Phượng đã phải tập luyện trong tình trạng một tay phải băng bó.

Cùng với sự xuất hiện của Tuấn Anh, Công Phượng phải băng bó tay trái là 2 điểm chú ý của buổi tập này. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, chân sút xứ Nghệ đã không tiết lộ gì.

Công Phượng

Công Phượng tập luyện trong tình trạng 1 tay băng bó

Thế nhưng, sau khi tìm hiểu từ cánh phóng viên, tiền đạo thuộc biên chế của HAGL đã bị gãy đốt 4 xương bàn tay trái sau một pha va chạm với đồng đội và phải bó bột. Theo đó, Công Phượng sẽ phải mất ít nhất 3 tuần mới có thể tháo bột.

Sau trường hợp này của Công Phượng, HLV Miura đã có những điều chỉnh về hợp lý cho cường độ tập luyện. Trước đó đội U23 Việt Nam đã phải chia tay hai cầu thủ trụ cột đều của SHB. Đà Nẵng là Huy Toàn và Hồ Ngọc Thắng, nên bởi vậy mà ông thầy người Nhật không muốn mất thêm một cầu thủ nào. 

Dù chỉ là một chấn thương nhẹ, nhưng nó đã gây ra không ít phiền toái cho cầu thủ này đặc biệt là ở những tình huống tranh chấp tay đôi.

 

Theo Bongdaso