chậu rửa bát

HLV Miura cấm các cầu thủ U23 Việt Nam tiếp xúc với báo chí

HLV Miura vừa mới đưa ra mệnh lệnh cấm các học trò không được tiếp xúc với cánh báo chí, theo đó, ông đang muốn các học trò của mình có những chuẩn bị tốt nhất cho VCK U23 châu Á 2016 sắp tới.

 
HOT: “Jose Mourinho bật đèn xanh cho Man Utd”
 
Như chúng ta đã biết, trong thời gian qua, đã có rất nhiều áp lực đè lên đôi vai của HLV Miura. Đầu tiên là những phát biểu của ông Đoàn Nguyên Đức, phó chủ tịch của VFF: Bóng đá Việt Nam sẽ không phát triển được nếu HLV Miura vẫn còn ngồi trên băng ghế huấn luyện.
U23 Viet Nam

Buổi tập đầu tiên tại Gò Đậu – B.Bình Dương của U23 Việt Nam

Tiếp đó, ông tuyên bố rằng sẽ mang về cho VFF một bản hợp đồng tài trợ khủng nếu không tái ký hợp đồng với HLV Miura và các cầu thủ HAGL được lựa chọn làm nòng cốt của đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 29 vào năm 2017 tới đây.

Thứ hai, sau trận thua trước đội hạng 4 nhật Bản JFL Selection và trận hòa 2-2 trước Cerezo Osaka mới đây cũng đã khiến vị chiến lược gia người Nhật đối mặt với nhiều câu hỏi trong việc sử dụng cầu thủ và chiến thuật thi đấu của U23 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho VCK U23 châu Á.

Thứ ba đó là vấn đề lực lượng, hàng loạt các cầu thủ của U23 Việt Nam dính chấn thương trong những buổi tập vừa qua. Điển hình đó là những cái tên như Minh Hoàng, Phạm Hoàng Lâm, Bùi Tiến Dũng, Tuấn Anh, Minh Long, Nguyễn Hữu Dũng và Hoài Anh.

Sau những vấn đề đó, HLV Miura đã yêu cầu các học trò không được tiếp xúc với cánh báo chí ngay sau khi có mặt tại khách sạn Becamex khi đội tuyển U23 Việt Nam di chuyển vào tập luyện tại Bình Dương tối ngày 20/12.

HLV Miura đưa ra yêu cầu cho toàn đội U23 Việt Nam: “Không tiếp xúc hay trả lời phỏng vấn, thậm chí không cà phê, trò chuyện, không ăn uống… với báo chí.”

 

Theo TTVN