chậu rửa bát

HOT: Arsenal muốn có Mourinho!

Manchester United vẫn chưa quyết định về tương lai của Louis van Gaal khiến Mourinho đã không còn nhiều kiên nhẫn. Lợi dụng điều này, Arsenal đang muốn đưa vị chiến lược gia Bồ Đào Nha về Emirates.

Tin bong da TBN

• Vidal ngỏ ý muốn đến Chelsea cùng Conte

 Theo Fichajes, Arsenal đang tận dụng sự do dự của Manchester United và muốn đưa Jose Mourinho để thay thế Arsene Wenger ở vị trí huấn luyện viên cho mùa giải tới.

Mourinho

Arsenal nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Mourinho

Theo dự kiến thì nếu Man United không giành được tấm vé tham dự Champions League mùa tới thì HLV Louis van Gaal sẽ phải ra đi. Tuy nhiên, với chiến thắng 1-0 trong trận derby thành Manchester đêm hôm qua thì cơ hội giành vé Champions League vẫn còn rất sáng.

Như vậy, Mourinho sẽ cần phải chờ đợi cho đến khi mùa giải kết thúc thì việc đến Man United hay không mới được quyết định, trong khi Ryan Giggs đang rất kiên nhẫn trong việc chờ đợi chiến ghế nóng tại Old Trafford.

Trong khi đó, Arsenal dường như đã hết kiên nhẫn với Wenger khi vẫn không thể có danh hiệu ở mùa giải này. Mùa giải năm nay được xem là cơ hội lớn cho Pháo thủ giành chức vô địch Premier League khi mà hai đội bóng thành Manchester và nhà đương kim vô địch Chelsea đều đi xuống nhung họ đã không thể tận dụng được điều đó.

Về phía Mourinho ông đã tuyên bố rằng sẽ trở lại làm việc vào tháng 7 tới. Như vậy, Man United sẽ có thêm một đối thủ nặng ký cạnh tranh chữ ký của HLV người Bồ Đào Nha hè này.

 

Linh Linh