chậu rửa bát

HOT: Benzema bị loại khỏi ĐT Pháp vô thời hạn

Sự nghiệp thi đấu quốc tế của Karim Benzema cùng ĐT Pháp đang đứng trước bờ vực khi Liên đoàn bóng đá Pháp đã cấm anh thi đấu cho ĐT quốc gia vô thời hạn sau scandal tống tiền với người đồng đội Mathieu Valbuena.

Như chúng ta đã biết, chân sút thuộc biên chế Real Madrid đã bị buộc tội với âm mưu tống tiền liên quan tới clip sex người đồng đội Mathieu Valbuena vào tháng trước.

Karim Benzema

Benzema bị loại khỏi ĐT Pháp vô thời hạn

Chủ tịch LĐBĐ Pháp, ông Noel Le Graet cho biết:

Karim Benzema đã không còn được thi đấu cùng ĐT Pháp, đây là quyết định mang tính chất cá nhân. Benzema sẽ phải vắng mặt tại ĐT Pháp trong tháng 3 tới, thậm chí cả Euro 2016

Là chủ tịch của LĐBĐ Pháp, tôi phải đưa ra hình phạt này dù không hề mong muốn. Scandal đó đã khiến tôi rất đau đớn. Benzema còn quá non kém. Cậu ta sẽ không được tham dự VCK Euro 2016, nhưng tôi vẫn hi vọng sẽ có sự thay đổi”, Ông cho biết thêm.

Không có sự phục vụ của Benzema là một tổn thất vô cùng lớn cho tuyển Pháp vào hè sang năm, anh vẫn đang đạt phong độ hết sức ấn tượng trong màu áo Real Madrid với 5 bàn thắng trong hai trận đấu vừa qua.

Và ở World Cup năm ngoái được tổ chức tại Brazil, Benzema đã ghi được ba bàn thắng góp phần đưa ĐT Pháp lọt vào vòng tứ kết.

 

Linh Linh