chậu rửa bát

HOT: Mahrez sẽ ở lại Leicester!

Trận giao hữu tiền mùa giải của Leicester City đã kết thúc với một chiến thắng cho đội chủ sân King Power. Và trong buổi trả lời phỏng vấn ngay sau đó, các phóng viên đã tỏ ra rất quan tâm về tương lai của tiền vệ Riyad Mahrez.

• Pep đến Man City không phải vì tiền!

Mahrez

Leicester sẽ giữ Mahrez bằng mọi giá

Cầu thủ này đang là mục tiêu của Barcelona, Arsenal và Manchester United. Trong đó, Pháo thủ thành London là đội bóng tỏ ra quyết tâm nhất đối với thương vụ này, sau khi đã để hụt Jamie Vardy.

Tuy nhiên, sau khi để mất N’Golo Kante vào tay Chelsea, HLV Ranieri không muốn mất thêm ngôi sao nào nữa. Ông khẳng định: “Tất cả mọi người ở đây đều đang hạnh phúc, và Mahrez muốn ở lại. Cũng sẽ không có cái tên nào phải ra đi nữa cả. Chúng tôi sẽ ở lại cùng nhau. Riyad sẽ ở lại với chúng tôi trong những năm còn lại của hợp đồng.”

Trước đó, Leicester đã chào đón 2 cầu thủ trở lại sau khi được cho mượn là Demarai Gray và Jeffrey Schlupp. Đây cũng là 2 cái tên đã lập công cho ‘Bầy cáo’ trong trận giao hữu với Oxford vừa qua. Với một mùa giải căng thẳng hơn nhiều ở phía trước, HLV Ranieri cần phải một lần nữa chứng tỏ khả năng dùng người của mình.

 

Đan Lê