chậu rửa bát

Hụt Vardy, Arsenal vẫn chưa tha cho Leicester

Dù vừa chỉ mới ký gia hạn hợp đồng Leicester City nhưng N’Golo Kante vẫn đang được HLV Arsene Wenger của Arsenal rất quan tâm.

• Manchester City đánh bại Barcelona để có Benjamin Garre

Kante

Wenger vẫn rất quan tâm đến Kante

Hiện Kante đang tập trung thi đấu cho đội tuyển Pháp tại Euro 2016. Bản thân tiền vệ 25 tuổi đang là trụ cột với màn trình diễn xuất sắc trong đội hình của HLV Didier Deschamps. 

Mới đây, HLV Arsene Wenger của Arsenal đã bóng gió về việc muốn sở hữu Kante trong đội hình, sau khi vuột mất Jamie Vardy đầy bất ngờ.

Trong khi đó, Leicester cũng bất ngờ để ý đến tiền vệ Nampalys Mendy của Nice nhằm hướng đến một sự thay thế trong tương lai nếu Kante ra đi. Điều này khiến HLV Wenger tin rằng Arsenal hoàn toàn có khả năng chiêu mộ Kante.

HLV Wenger chia sẻ: “Thật khó để nói về điều đó lúc này. Kante nằm trong danh sách chiêu mộ của rất nhiều đội bóng. Hiện tại, khu trung tuyến của chúng tôi cũng đã có nhiều người.”

“Chúng ta sẽ cùng đợi xem điều gì sẽ xảy ra vào 2-3 tuần nữa. Có vẻ như Leicester đã mua một cầu thủ từ Nice với chất lượng không kém Kante. Họ có muốn bán anh ấy không thì tôi không chắc. Nếu hỏi 100 người bất chợt rằng Kante có đủ sức đá cho tuyển Pháp, câu trả lời sẽ là 100% đồng ý. Cậu ấy làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong 1-2 trận vừa qua và tôi không ngạc nhiên.”

Khi được hỏi về việc hụt mất Vardy, Wenger chia sẻ thêm: “Tôi nghĩ Leicester đã tác động và Vardy ở lại. Chúng tôi chỉ dừng ở mức quan tâm, không hơn. Cậu ấy quyết định ở lại Leicester và xin chúc cậu ấy may mắn.”

 

 

Văn Biển