chậu rửa bát

Ibrahimovic: Guardiola không không xứng là đàn ông!

Chân sút người Thụy Điển vừa có cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình CNN mới đây. Qua đó, Zlatan Ibrahimovic đã công khai lên tiếng chê thầy cũ không xứng mặt đàn ông.

Zlatan Ibrahimovic công khai chê bai Guardiola

Zlatan Ibrahimovic công khai chê bai Guardiola

Lúc còn thi đấu dưới màu áo của Barcelona, Ibrahimovic và Pep Guardiola vốn đã có hiềm khích với nhau. Tiền đạo thuộc biên chế của PSG ghét Pep Guardiola ra mặt vì không được trọng dụng và thường xuyên phải dự bị.

Chính chủ tịch của Barca, Josep Bartomeu tiết lộ rằng Ibra từng muốn đấm vào mặt Pep Guardiola cách đây không lâu.

Ibra phát biểu rằng: “Pep là một huấn luyện viên không tồi. Nhưng khi đánh giá ông ấy với tư cách một con người, đó lại là một chuyện khác. Ông ấy không phải là đàn ông. Tôi không còn gì để nói nữa”.

Bên cạnh đó, Ibrahimovic cũng giành những lời có cánh cho HLV Mourinho và Ancelotti. “Ancelotti là một huấn luyện viên tuyệt vời. Còn Mourinho là bậc thầy về chiến thuật và ông ấy luôn biết làm gì để giành chiến thắng.”

Ngoài ra Ibra cũng chia sẻ về tương lai trong buổi phỏng vấn. 

Ibra nói: “Hiện tại tôi vẫn chưa quyết đinh. Tôi nghĩ từ nay cho đến khi mùa giải kết thúc sẽ có nhiều cuộc đàm phán khác nhau diễn ra. Cũng có thể tôi sẽ giải nghệ, hoặc không. Tôi giống như rượu vang, càng để lâu càng ngon”.

 

Linh Linh