chậu rửa bát

Ibrahimovic muốn theo Mourinho tới Old Trafford

Theo như những gì vừa mới thổ lộ trên Daily Mirror, nhiều khả năng chân sút người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic sẽ đầu quân cho Quỷ đỏ thành Manchester vào mùa tới.

• Lewandowski có thể gia hạn hợp đồng với Bayern

• Manchester United sẽ mất Rooney trong 2 tháng

Ibrahimovic sắp hết hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain,và chân sút người Thuy Điển sẽ chia tay đội bóng thủ đô Pháp vào cuối mùa giải này. Điều này càng được khẳng định khi các thông tin từ Pháp cho biết Ibrahimovic không tiếp tục thuê nhà ở Paris nữa.

Zlatan Ibrahimovic vs Mourinho

Nhiều khả năng Zlatan Ibrahimovic sẽ tái ngộ Mourinho tại Old Trafford

Chia sẻ trên tờ Daily Mirror, Ibrahimovic cho biết: “Tôi vẫn đang còn ở đỉnh cao phong độ, khả năng săn bàn còn sắc bén. Tôi chỉ còn 3 tháng hợp đồng với PSG, và đang chờ chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Có một ý nghĩ trong đầu tôi, đó là tôi rất muốn đến giải Ngoại hạng Anh”.

Và nhiều khả năng Ibrahimovic sẽ đến Man United nếu Mourinho thay thế chiến lược gia người Hà Lan Van Gaal. Ibrahimovic và thầy cũ Mourinho trước đây đã từng có thời gian làm việc cùng nhau tại Inter Milan.

Tờ Daily Mirror cũng cho biết thêm, Ibrahimovic muốn thử sức tại Premier League chỉ 1 mùa mà thôi, thành công hay thất bại gì thì sau đó anh sẽ chuyển đến chơi ở giải nhà nghề Mỹ, và dự định gia nhập CLB do cựu danh thủ Beckham làm chủ.

 

Đan Lê