chậu rửa bát

Lee Nguyễn chia sẻ về khả năng đầu quân cho Sporting Lisbon

Báo bóng đá Live – Lee Nguyễn đang có một tuần về thăm quê nhà Việt Nam cùng người thân và anh cũng đang được các CLB tại V-League quan tâm. Hiện tại, Lee Nguyễn đã lọt vào top 5 pha kiến tạo tại MLS 2015 và cầu thủ ấn tượng nhất New England Revolution 2015.

HLV Miura cấm các cầu thủ U23 Việt Nam tiếp xúc với báo chí

Với chuyến thăm quê này, đã có rất nhiều người hâm mộ Việt Nam quan tâm là liệu anh có thực sự muốn trở về Việt Nam thi đấu sau khi đang gặp vấn đề về lương bổng với CLB chủ quản. Ngoài ra, Lee Nguyễn đang nhiều khả năng sẽ khoác áo CLB Sporting Lisbon của Bồ Đào Nha theo dạng cho mượn từ New England Revolution (NER).

 Lee Nguyễn

Lee Nguyễn

Chia sẻ về vấn đề này, Lee Nguyễn cho biết: “Đó luôn là một lựa chọn tốt. Tôi sẽ nói chuyện lại với phía đại diện và sau đó là CLB của mình bởi vì họ là những người hiểu rõ quyền lợi của tôi. Đó thật sự là một hướng đi tuyệt vời và nếu có cơ hội đó tôi sẽ tận dụng ngay.”

Lee Nguyễn hiểu rõ đâu là môi trường thi đấu phù hợp và anh nhận xét về cơ hội chơi bóng tại Bồ Đào Nha cũng như là cân nhắc mọi khả năng: “Vâng, tôi nhận thấy ở đó họ chơi thứ bóng đá rất hấp dẫn. Và nếu bạn biết mình có thể thì bạn sẽ không từ chối cơ hội thi đấu ở bất cứ nơi đâu”

Một cơ hội tốt, Lee Nguyễn đã từng có cơ hội tập cùng đội I Arsenal hòng tìm suất trở lại châu Âu và khả năng này không phải là không có thể. Tương lai của Lee Nguyễn trong thời gian tới phụ thuộc nhiều vào New England Revolution và cả Sporting Lisbon.

 

Theo TTVN