chậu rửa bát

Lewandowski có thể gia hạn hợp đồng với Bayern

Trang Bild đưa tin, mục tiêu theo đuổi của Real Madrid tiền đạo Robert Lewandowski có sẽ thể tiếp tục gia hạn hợp đồng với Bayern Munich sau khi đã đạt được tiếng nói chung trong một cuộc đàm phán mới đây.

Lewandowski

Ngôi sao người Ba Lan đang rất được sự quan tâm của Real Madrid trong kỳ chuyển nhương mùa hè này nhưng mới đây đội chủ sân Allianz Arena đã đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng 5 năm với anh.

Lewandowski vẫn còn thời hạn 3 năm với Bayern Munich và anh đã tiết lộ rằng anh có thể sẽ gia hạn hợp đồng với Hùm xám đền năm 2021.

Lewandowski nói, “Tôi có hứng thú để chuyển đến một môi trường mới nhưng cũng rất sẵn lòng gia hạn hợp đồng với Bayern, bởi ở đây họ công nhận thành tích của tôi.”.

“Tất nhiên tôi đã được biết một số câu lạc bọ quan tâm đến mình. Đội bóng cũng đã gia hạn hợp đồng với Jerome Boateng, Thomas Muller và những người khác. Tôi biết rằng Bayern có thể giữ được những cầu thủ hàng đầu của mình dù được sự quan tâm của những đội bóng nước Anh “.

Lewandowski đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Bayern

Lewandowski đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Bayern

Lewandowski đã ghi được 21 bàn trong mọi giải đấu ở châu Âu, chỉ kém Luis Suarez (23 bàn) của Barcelona và Gonzalo Higuain (24 bàn) của Napoli.

 

Lam Anh