chậu rửa bát

Liverpool nẫng Sadio Mane trước mũi Man United

Liverpool đang tiến rất gần để có được chữ ký của cầu thủ chạy cánh của Southampton là Sadio Mane, người cũng đang được Man United rất quan tâm trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

• Anh rời EU, Premier League đứng trước nguy cơ gặp thảm họa

Sadio Mane

Liverpool đang tiến rất sát Sadio Mane

Tờ Goal đưa tin, Southampton đã mở cửa để Liverpool tiếp cận và thương thảo hợp đồng với Sadio Mane sau khi hai đội bóng đã thống nhất mức phí chuyển nhượng 25 triệu bảng. 

Sadio Mane được đánh giá là một trong những cầu thủ chạy cánh chơi hay nhất tại Ngoại hạng Anh trong 2 mùa bóng gần đây và việc anh chuyển đến đội bóng lớn hơn Southampton gần như chỉ là yếu tố thời gian. Mùa trước, cầu thủ người Senegal đã có 15 bàn thắng và 9 pha kiến tạo thành bàn trên tất cả các đấu trường. 

Điều chú ý khi trước đó, báo chí Anhđều đồng loạt đưa tin Sadio Mane là cầu thủ đang được Man United theo đuổi gắt gao trong suốt những kỳ chuyển nhượng vừa qua. 

Sau khi mùa giải kết thúc, đã có rất nhiều cầu thủ được đồn đoán là sẽ đến Man United như Mats Hummels, Renato Sanches, Nicolas Gaitan nhưng tất cả đã lựa chọn các đội bóng khác làm bến đỗ mới trong sự nghiệp.

 

Hoàng Nghĩa