chậu rửa bát

Liverpool nhập cuộc đàm phán để mua hậu vệ Leicester

Tờ Daily Telegraph đưa tin, Liverpool đang tiến hành đàm phán với nhà vô địch Leicester về thương vụ với hậu vệ Ben Chilwell khi mà trung vệ Martin Skrtel dự kiến sẽ rời Anfield trong mùa Hè này.

• Van Gaal sắp sửa phải rời Man United

Chilwell

Chilwell (áo xanh) đang được sự quan tâm đến từ cả Arsenal và Liverpool

Chilwell chưa từng chơi bóng tại Premier League nhưng trước đó anh cũng đã được sự quan tâm của Arsenal và anh đang là một trong những mục tiêu theo đuổi của Liverpool.

Cả Arsenal và Liverpool đều đang tích cực đàm phán để có thể giành được chữ ký của ngôi sao 19 tuổi này, người được coi là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất nước Anh thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, Leicester không hề có ý định bán Chilwell với giá rẻ. Bằng chững là The Foxes đã có đến 2 lần từ chối lời đề nghị của Arsenal với giá là 5 triệu europ và mới đây nhất là 7 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua.

Leicester đã có động thái tăng lương cho Chilwell kên 18.000 euro/ tuần và gia hạn thêm hợp đồng nhằm giữ ngôi sao trẻ ở lại sân King Power. Nhưng với sự quan tâm đến từ Arsenal và Liverpool thì khả năng Chilwell rời Leicester mùa hè này là rất cao.

 

Hoàng Tuấn