chậu rửa bát

Luca Toni: “Ancelotti là HLV hoàn hảo cho Bayern!”

Pep Guardiola sẽ rời Allianz Arena khi mùa giải năm nay kết thúc để đến dẫn dắt Manchester City. Tuy nhiên, Cựu tiền đạo của Bayern Munich Luca Toni cho rằng Carlo Ancelotti là HLV hoàn hảo đối với Hùm xám xứ Bavaria.

Tin tuc bong da 24h

• Ake muốn trở lại Chelsea

Theo dự kiến, Ancelotti sẽ là người thay thế Pep Guardiola ở vị trí huấn luyện viện tại Allianz Arena ở mùa giải 2015/16 và Toni cho rằng đây là một sự thay thế không thể tốt hơn.

Ancelotti

Ancelotti là mảnh ghép hoàn hảo co Bayern?

Luca Toni nói trên Bild, “Ancelotti là một người chiến thắng. Ông đã giành được danh hiệu tại Ý, Tây Ban Nha, Anh và Pháp.”

“Ông ấy vô cùng chuyên nghiệp và luôn thân thiện với tất cả mọi người từ cầu thủ, đồng nghiệp cho đến các nhà báo. Ông là huấn luyện viên hoàn hảo cho Bayern.”

“Tất cả các cầu thủ mà tôi đã từng nói chuyện về Ancelotti chỉ là những lời khen ngợi cho ông ấy, ngay cả những cầu thủ không phải lúc nào cũng được ra sân.”

Guardiola đã dẫn dắt Bayern trên con đường giành được danh hiệu Bundesliga kể từ khi anh ở CLB và họ đang đi đúng hướng để làm điều đo. Toni cũng thừa nhận Ancelotti sẽ phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn để vượt qua người tiền nhiệm.

Toni nói thêm, “Sẽ không được dễ dàng cho Ancelotti để cải thiện một đội bóng đã ở mức độ rất cao của Guardiola đang phụ trách.”

 

Đan Lê