chậu rửa bát

Lucas Leiva: Tương lai bất định

 Từ chỗ là một trụ cột không thể thiếu, hiện tại Lucas Leiva đang có tương lai bất định ở Liverpool khi đội bóng áo đỏ muốn bán anh đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này

 Còn đến gần 20 ngày nữa kỳ chuyển nhượng mới khép lại và tương lai của tiền vệ trung tâm xuất sắc một thời của đội chủ sân Anfield Lucas Leiva vẫn chưa có lời giải đáp

 Là cầu thủ gắn bó với đội bóng thành phố cảng lâu đời nhất trong những cầu thủ hiện tại, Lucas đến với đội bóng này vào năm 2007 và hiện nay đã có thâm niện 7 năm tại đây. Tuy nhiên với việc chấn thương liên tục hành hạ tiền vệ 28 tuổi này không còn chỗ đứng ở Anfield nữa.

 Theo tin từ trang Liverpool Echo, chri cần đội nào trồng đủ 8 triệu bảng thì họ sẽ sẵn sàng bán đi tiền vệ sinh năm 1987.

Lucas không còn chỗ đứng ở Liverpool

Lucas không còn chỗ đứng ở Liverpool

Tiền vệ 28 tuổi đã mất vị trí vào tay James Milner sau khi cầu thủ này cập bến Liverpool cách đây vài tháng. Bên cạnh đó vị trí này còn có hai cầu thủ đẳng cấp khác là Emre Can và đội trưởng Jordan Henderson. Các cầu thủ này đều hơn hẳn Leiva về độ ổn định.

Nếu rời Liverpool , rất có thể Lucas sẽ sang Tây ban Nha hoặc Ý để thi đấu. Hiện tại có tin Sevilla và As Roma đang liên hệ với cầu thủ Brazil.

B.B