chậu rửa bát

Mannone: “8 vòng đấu còn lại không đủ để Benitez giúp Newcastle trụ hạng”

Thủ thành Vito Mannone của Sunderland đã nói rằng, Rafael Benitez sẽ cần nhiều hơn 8 trận còn lại để có thể giúp Newcastle trụ hạng.

Tin bong da Duc

• Liverpool quan tâm sao trẻ U21 Đức

Cựu HLV Real Madrid Rafael Benitez đã được bổ nhiệm để thay thế Steve McClaren tại Newcastle cách đây 2 tuần. Tuy nhiên. ông đã có màn ra mắt không mấy thành công khi để thua trước Leicester City và bị cầm hòa trước Sunderland cuối tuần qua.

Benitez

Liệu 8 vòng đấu có đủ để Benitez giúp Newcastle trụ hạng

Newcastle vẫn đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ nhưng chỉ kém nhóm an toàn 3 điểm và vẫn còn 8 vòng đấu nữa. Tuy vậy, Mannone tin rằng Benitez sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ hết sức khó khăn nếu muốn giúp Newcastle trụ hạng thành công.

Mannone nói, “Họ vẫn còn có những vấn đề trong những trong những trận đấu đầu tiên. Vì vậy, tôi không thấy làm thế nào để huấn luyện viên mới của họ có thể sắp xếp mọi thứ trong 8 trận đấu còn lại của mùa giải. Nó sẽ rất khó.”

“Thật khó khi một người quản lý chỉ có thời gian làm việc trong 2 tháng. Nó không phải là dễ dàng. Tôi đã thấy điều đó ở chính bản thân mình trong vài năm qua.”

“Benitez là một HLV hàng đầu. Ông làm việc tại một số câu lạc bộ tốt. Chính điều đó giúp Newcastle có được chữ ký của ông. Nhưng chúng ta phải nhìn lại chính mình.”

Norwich City hiện đang đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng, họ sẽ phải chạm trán với Newcastle và Sunderland sắp tới, và Mannone đã nhấn mạnh rằng trận đấu với Norwich chính là chìa khóa để đội bóng của anh có thể trụ hạng thành công.

Anh nói, “Chúng tôi sẽ có một vài trận đấu trước khi gặp Norwich.”

“Chúng tôi phải nắm bắt cơ hội của chúng tôi trước khi gặp họ. Chúng tôi có West Brom và Leicester ở nhà vì vậy chúng tôi có những cơ hội trước khi chúng tôi đi đến Norwich.

“Tôi tin rằng chúng ta có thể nhận ra nó. Hình thức của đội bóng đã cải thiện hơn rất nhiều. Chúng tôi nhìn vững chắc hơn. Chúng tôi tạo ra cơ hội, ghi bàn nhưng chúng tôi vẫn không có được những chiến thắng.”

“Tôi đang cố gắng để làm tốt nhất có thể để không thua và tất cả mọi thành viên trong đội bóng đều đang chơi hết sức để giúp đội bóng trụ hạng.”

 

Lam Anh