chậu rửa bát

Marouane Fellaini: Không phải dạng vừa đâu

Mùa giải năm nay, Marouane Fellaini đang chứng tỏ anh là một cầu thủ đẳng cấp khi liên tục tỏa sáng ở Manchester United và đội tuyển Bỉ.

Nếu như năm ngoái Fellaini là một trong những nguyên nhân để đỗ lỗi cho thất bại của Manchester United tại ngoại hạng Anh cùng với huấn luyện viên David Moyes thì năm nay tầm quan trọng của tiền vệ tóc xù người Bỉ lại được nâng lên một cách tối đa.

Marouane Fellaini đang thăng hoa

Marouane Fellaini đang thăng hoa

Tiền vệ đồng đội Juan Mata đã ca ngợi Marouane Fellaini là một trong những ngôi sao chơi đầu hay nhất ở giải Ngoại hạng Anh ở thời điểm hiện tại. Có anh ở trên sân, Man United có thêm cơ hội tiếp cận khung thành và còn có luôn một tiền vệ dũng mãnh sẵn sàng càn quét ở khu vực giữa sân.

Không chỉ trở lại bản năng vốn có của một tiền vệ, cầu thủ mang áo số 31 này còn mang lại những bàn thắng quan trọng cho đội bóng. Gần đây nhất, sau hai trận đấu với đội tuyển quốc gia Bỉ, cầu thủ sinh năm 1987 đã có được 3 bàn thắng. Bàn thắng vào lưới Isarel hôm qua giúp cho đội tuyển Bỉ dành chiến thắng quan trọng ngay trên sân khách và vươn lên ngôi đâu bảng B.

Về lại Manchester United, chắc chắn HLV Van Gaal sẽ vẫn trọng dụng anh ở hàng tiền vệ và khả năng của Fellaini sẽ lại được thể hiện ở chặng đường quan trọng sắp tới tại ngoại hạng Anh.

Quang Anh