chậu rửa bát

Messi: Cổ máy phù thủy

Tiền đạo của Barcelona vừa đóng góp 2 siêu phẩm ở trận tranh siêu cúp giữa Barcelona và Sevilla để qua đó cân bằng kỷ lục bàn thắng ghi được ở cúp Châu Âu của Ronaldo

 Messi vừa có được bàn thắng thứ 79 và 80 của mình ở cúp Châu Âu đồng thời đứng ngang hàng với C.Ronaldo trong danh sách này, cả hai đều đang dẫn đầu danh sách xuyên suốt chiều dài lịch sử bóng đá.

 

Messi đang thi đấu thăng hoa

Messi đang thi đấu thăng hoa

 Ngôi sao của Barcelona có thấy anh không cần những bước chạy đà để trở lại phong độ cao nhất sau khi vừa cùng đội tuyển Argentina chinh chiến tại Chile tranh tài Copa America, giải đấu mà Messi là đội trưởng đội bóng xứ sở Tango cũng như tiếp tục đưa Argentina vào trận chung kết ( Thua Chile ở loạt sút phạt đền).

 Là một cầu thủ luôn tự làm mới mình trong mỗi mùa giải, năm nay Messi tiếp tục cho thấy kỹ năng đá phạt của anh đã đạt đến mức độ hoàn hảo, 2 pha đá phạt thành bàn đẹp mắt mà nếu được chứng kiến có lẽ C.Ronaldo cũng phải dành những tràng pháo tay tán thưởng.

Hai pha làm bàn khi Barca đang bị dẫn trước càng cho thấy tâm lý vững vàng của ngôi sao đã từng dành 4 quả bóng vàng liên tiếp.

Phía trước Messi và Barcelona còn rất nhiều giải đấu quan trọng và nhiệm vụ tối thượng chính là việc bảo vệ thành công ngôi vị Champions League, một điều chưa từng có đội bóng nào làm được trong lịch sử.

Công Minh