chậu rửa bát

Michael Carrick hi vọng MU gia hạn

Tiền vệ Michael Carrick vẫn đang hi vọng sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford và được Man United gia hạn hợp đồng trước khi mùa giải kết thúc.

• MU gia hạn khiến Real Madrid quên De Gea

Carrick đang bước vào những tháng cuối cùng của mình với Manchester United và vẫn chưa có dấu hiếu Quỷ đỏ đưa ra một bản hợp đồng mới với tiền vệ này.

Michael Carrick

Michael Carrick (áo đó)

Ngôi sao người Anh đã không còn ở đỉnh cao phong độ khi đã bước sang sườn dốc của sự nghiệp ở tuổi 34 và thường xuyên phải ngồi ngoài do chấn thương ở mùa giải này.

Carrick đã chơi khá tốt trong trận derby thành Manchester hồi cuối tuần qua và thừa nhận rằng anh vẫn hi vọng sẽ tiếp tục được Man United cho một bàn hợp đồng mới, đồng thời muốn ở lại Old Trafford trong khoảng 10 năm nữa.

Carrick nói trên The Guardian, “Tôi đã không nghe bất cứ điều gì (về một thỏa thuận mới) ở thời điểm này. Hy vọng rằng tôi sẽ nghe về điều đó trong thời gian tới.”

“Tôi đã ở đây một thời gian dài, tôi đã có thời gian tuyệt vời ở đây (từ năm 2006) và tôi yêu câu lạc bộ. Đó là một nơi tuyệt vời để chơi.”

“Tôi sẽ chỉ phải chờ đợi và xem những gì sẽ xảy ra. Tôi khá thoải mái về nó.”

Mặc dù có phong độ không thực sự tốt nhưng tỷ lệ chiến thắng của Man United cao hơn rất nhiều khi Carrick ở trong đội hình xuất phát ở Premier League mùa này. Đội bóng của HLV Louis van Gaal đã giành được 52,9% trong số 17 trận mà Carrick đã ra sân ngay từ đầu (9 trận) so với tỷ lệ chiến thắng chỉ 38,5% trong những trận mà anh không ra sân.