chậu rửa bát

Morientes: “Zidane phù hợp để dẫn dắt Real Madrid”

Cựu tiền đạo của Real Madrid đã lên tiếng ủng hộ đồng đội cũ tại Bernabeu và cho rằng kinh nghiệm của Zidane ở Real sẽ giúp ông thành công ở vị trí huấn luyện viên.

Kqbd hôm nay

• Pele đòi Samsung bồi thường 30 triệu đô la vì bản quyền hình ảnh

Danh thủ người Pháp lên làm HLV tại Real Madrid sau khi sa thải Rafael Benitez hồi tháng 1 vừa qua nhưng theo hợp đồng hiện tại thì Zidane chỉ ở vị trí này cho đến hết mùa giải.

Zidane

Zidane xứng đang để dẫn dắt Real Madrid

Zidaned đã từng làm trợ lý cho cựu HLV Carlo Ancelotti trên băng ghế chỉ đạo của Real Madrid trước khi lên phía dẫn dắt đội trẻ Castilla tại Segunda Division B.

Morientes, người từng là đồng đội của Zidane từ năm 2001 đến 2005 cho rằng, Zidane có đủ tố chất để thành công ở vai trò huấn luyện viên. 

Morientes trên tờ Omnisport, “Tôi nghĩ anh ấy là cầu thủ tốt nhất mà tôi thấy. Và không chỉ có vậy, khi tôi làm đối thủ của anh ấy trong màu áo ĐTQG ở trận đấu giữa Tây Ban Nha và Pháp trước đây, anh ấy đã cho thấy là người có tố chất lãnh đạo tài năng.”

Theo đó, cựu tiền đạo của Tây Ban Nha cũng cho rằng, Zinedine Zidane xứng đáng với vai trò dẫn dắt Real Madrid ở mùa giải tới.

 

Đan Lê