chậu rửa bát

Mourinho không ép Juan Mata ra đi

Cầu thủ và CĐV Man United đều tỏ ra phấn khởi khi HLV Jose Mourinho tới Old Trafford làm việc thay thế Louis van Gaal. Tuy vậy, Juan Mata lại có vẻ lo lắng với quyết định này bởi cách đây hơn 2 năm, tiền vệ người Tây Ban Nha từng bị Mourinho bỏ rơi ở Chelsea và phải sang Man United thi đấu.

• Từ chối Barca, Vietto đầu quân cho Sevilla

Juan Mata

Liệu Mata có phải ra đi như 2 năm trước

Báo giới Anh khẳng định Mata sẽ phải chia tay Man United trong Hè này vì không nằm trong kế hoạch của Mourinho, đặc biệt sau khi Quỷ đỏ chiêu mộ tiền vệ Henrikh Mkhitaryan.

Trước thông tin này, đích thân HLV Jose Mourinho đã phải đăng đàn giải thích. Ông khẳng định không muốn Mata ra đi và cũng chưa từng gây sức ép buộc Chelsea phải bán tiền vệ này cách đây gần 2 năm.

“Trên tất cả, tôi nghĩ các bạn đã nhầm về những gì đã xảy ra giữa chúng tôi bởi tôi chưa bao giờ yêu cầu Mata phải ra đi cả. Tôi không gây áp lực khiến CLB phải bán cậu ta. Đấy là quyết định của Mata và bản thân tôi không muốn để bất cứ ai phải ra đi.

Tôi nghĩ mỗi cầu thủ đều có cái giá của mình. Bởi vậy, nếu một ngày nào đó, họ muốn ra đi thì đơn giản là bởi bản thân họ không muốn tiếp tục gắn bó với chúng tôi. Khi ấy, họ có thể đi bất cứ đâu.

Mata không vui ở Chelsea là bởi cậu ta không phải sự lựa chọn ưu tiên của tôi. Cậu ta muốn ra sân thường xuyên. Khi ấy, Mata đã nhận được lời đề nghị từ Man United và muốn ra đi. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi đưa ra quyết định. Mọi chuyện không có gì khác”, HLV Jose Mourinho chia sẻ.

Chưa rõ Man United có ý định bán Juan Mata hay không, chỉ biết rằng tiền vệ này đã nhận được một số lời đề nghị hấp dẫn từ quê nhà Tây Ban Nha. Không loại trừ khả năng bản thân Mata sẽ quyết định ra đi sớm trong phiên chợ Hè năm nay.

 

Here is a collection of places you can buy bitcoin online right now.