chậu rửa bát

Nhận định Liberia vs Bờ Biển Ngà, 22h59 – 13/11

Nhận định Liberia vs Bờ Biển Ngà – Mặc dù chưa từng gặp nhau nhưng với việc quá chênh lệch về trình độ cũng như kinh nghiệm có thể khiến trận đấu diễn ra theo hướng một chiều.

Liberia vs Bờ Biển Ngà

Nhận định Liberia vs Bờ Biển Ngà

Tỷ lệ kèo: Liberia 3/4:0 Bờ Biển Ngà

Tài xỉu: 2 1/4

Soi kèo Liberia vs Bờ Biển Ngà

Đội chủ nhà hiện tại đang đứng thứ 86 trên bảng tổng sắp thế giới. Thành tích của Liberia thời gian vừa qua là khá tốt với 2 chiến thắng và 2 hòa trong 4 trận gần nhất. Đặc biệt là họ thường chơi tốt trên sân nhà trong những năm trở lại đây khi mới chỉ để thua 1 trận duy nhất trong các trận đấu chính thức kể từ năm 2008 đến nay.

Trong khi đó, Bờ Biển Ngà đang đứng thứ 22 trên BXH bóng đá thế giới. Điều này cũng cho thấy sự chênh lệch khá lớn giữa hai đội thời điểm hiện tại.

Phong độ của đội khách cũng không hề tồi trong năm 2015. Bờ Biển Ngà cũng chỉ để thua 1 trận duy nhất trong những trận chính thức ở năm nay. Bên cạnh đó việc phải chơi trên sân khách cũng không phải là áp lực quá lớn đối với Bờ Biển Ngà khi kẻ từ năm 2011 đến nay họ cũng chỉ để thua 1 trận duy nhất trong các trận đấu chính thức. Trận thua đó là thất bại 1-2 trước Ghana hồi giữa tháng 10 vừa qua.

Dự đoán Liberia vs Bờ Biển Ngà

Xét về phong độ thì đội khách đang tỏ ra nhỉnh hơn, bên cạnh đó với chất lượng về đội hình cũng nhưng kinh nghiệm chinh chiến ở các giải đấu lớn sẽ không khó cho Bờ Biển Ngà có thể giành được chiến thắng ở trận đấu này.

Dự đoán: 0-2

 

Văn Biển