chậu rửa bát

Nhận định Ma rốc vs Bờ Biển Ngà, 01h00 – 10/10

Nhận định Ma rốc vs Bờ Biển Ngà – Bờ Biển Ngà, đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ đẳng cấp và một đội hình chất lượng. Và với Ma rốc đang có phong độ cao, hứa hẹn sẽ là cuộc đối đầu hấp dẫn đêm nay.

Ma Roc vs Bo Bien Nga

Nhận định và dự đoán Ma rốc vs Bờ Biển Ngà

Tỷ lệ kèo: Ma rốc 0:0 Bờ Biển Ngà

Tài xỉu: 2

Soi kèo Ma rốc vs Bờ Biển Ngà

Ma rốc đang có phong độ tốt những trận đấu gần đây, vào tháng trước, họ vừa hạ gục Sao Tome với 3 bàn không gỡ ngay trên sân khách.

Trong 4 trận gần đây đội chủ nhà bất bại và có đến 3 chiến thắng, do vậy họ sẽ chẳng ngán Bờ Biển Ngà dù đội bóng này sở hữu nhiều ngôi sao.

Bờ Biển Ngà đang có sự chững lại về phong độ khi hòa cả 3 trận đấu gần nhất, có thể nói với những trận đấu vô thưởng vô phạt này thì các ngôi sao như Y.Toure hay Gevinho đều không thực sự thi đấu với phong độ cao.

Lịch sử đối đầu đang nghiêng một chút về Bờ Biển Ngà khi họ thắng 1, hòa 2 trong 3 lần chạm trán gần nhất. Tuy nhiên chiến thắng đó đã diễn ra cách đây…9 năm. Năm 2013, họ có dịp gặp nhau và tỉ số là hòa 1-1.

Dự đoán Ma rốc vs Bờ Biển Ngà

Mặc dù Bờ Biển Ngà được đánh giá cao hơn nhưng với tính chất của một trận giao hữu, họ sẽ chẳng bung sức để dành lấy chiến thắng. Bên cạnh đó, Ma rốc có lợi thế sân nhà và họ sẵn sàng gây khó dễ cho các ngôi sao đội khách.

Dự đoán: 1-1

 

Huỳnh Tín