chậu rửa bát

‘Những kẻ tấn công ở Paris đã cố gắng để vào sân Stade de France”

Một quan chức an ninh làm việc tại Stade de France đã khẳng định rằng một trong những kẻ tấn công ở Paris đã có một vé vào sân trong trận đấu tại Stade de France trong trận giao hữu quốc tế giữa Pháp và Đức.

Như chúng ta đã biết, sự kiện bọn khủng bố IS tấn công tại Paris cùng thời gian với trận đấu giữa Pháp và Đức đang diễn ra ở sân Stade de France.Rất nhiều vụ nỗ đã diễn ra bên ngoài sân vận động và theo các thông tin,có ít nhất 3 người đã thiệt mạng tuy nhiên theo dự đoán, thông tin chính thức sẽ là con số cao hơn nhiều.

 Theo tờ The Wall Street Journal, một kẻ tấn công đã được phát hiện mặc một chiếc áo vest có thuốc nổ đang tìm cách vào sân vận động khi trận đấu đã diễn ra được 15 phút.

Một người bảo vệ sân vận động tên là Zouheir tuyên bố, sau khi có vụ nổ đầu tiên xảy ra, họ đã không cho phép người này vào sân Stade de France. Ba phút sau, một người khác cũng đã nổ tung ở vùng lân cận trong khi kẻ tấn công liều chết thứ ba đã nổ bom liều chết ở chuỗi nhà hàng McDonald gần đó.

Chuỗi nhà hàng McDonald

Chuỗi nhà hàng McDonald

Một số sự kiện thể thao ở Pháp đã bị hoãn lại do các cuộc tấn công đã được lên kế hoạch mà cho đến nay đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 127 người,

Tuy nhiên, trận giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Anh với đội tuyển Pháp vào tối thứ ba dự kiến ​​sẽ vẫn diễn ra đúng kế hoạch.

V.Q