chậu rửa bát

Pep Guardiola từng được mời kế vị Sir Alex tại Old Trafford

Theo như những gì chia sẻ trong cuốn tự truyện Leading của Sir Alex Ferguson, ông đã từng có ý định chọn nhà cầm quân người Tây Ban Nha Pep Guardiola là người kế nhiệm mình tại Manchester United, tuy nhiên, mọi chuyện đã không như mong muốn.

Cựu HLV MU chia sẻ: “Tôi đã từng có buổi ăn tối cùng Pep Guardiola hồi tháng 9 năm 2012. Tuy nhiên, khi đó tôi không đề cập tới vấn đề mời cậu ấy kế vị mình tại Old Trafford bởi tôi vẫn chưa có ý định nghỉ hưu.

Pep Guardiola

Man United vẫn đang muốn có Pep Guardiola

Lúc đó tôi chỉ nói với cậu ấy rằng khi nào có ý định gia nhập Man United thì hãy gọi điện cho tôi. Sau đó, cậu ấy đã không thực hiện điều đó mà quyết định lựa đầu quân cho Bayern Munich vào tháng 7 năm 2013”.

Như chúng ta đã biết,trong thời gian qua, ban lãnh đạo Man United đang có ý muốn mời Pep Guardiola về Old Trafford sau khi mùa giải này kết thúc. Bởi đội bóng chưa có sự bứt phá dưới thời HLV Van Gaal, đặc biệt là sau những trận đấu cũng như thành tích nghèo nàn thời gian qua.

Vấn đề MU phải diện nếu muốn có được Pep Guardiola đó là cạnh tranh dữ dội với nửa xanh thành Manchester Man City. 

Chúng ta cùng chờ đợi kết quả sẽ thế nào, HLV Pep Guardiola sẽ chính thức công bố tương lai của mình ở Bayern Munich vào tuần sau.

 

Đan Lê