chậu rửa bát

Real Madrid nhắm Alexis Sanchez và Eden Hazard

Theo Marca, ban huấn luyện Real Madrid đang gây bất ngờ khi đưa chân sút Alexis Sanchez của Arsenal và Eden Hazard của Chelsea vào tầm ngắm nhằm thay thế cho siêu sao Cristiano Ronaldo.

Thời gian qua, đã có rất nhiều tin đồn về khả năng rời sân Bernabeu của Ronaldo, anh được dự báo có thể tới Paris Saint-Germain hoặc trở về mái nhà xưa Manchester United. Ngoài ra, nhiều thông tin cho rằng CR7 và thuyền trưởng Rafael Benitez đã có nhiều khúc mắc trong phòng thay đồ tại Real Madrid. 

Alexis Sanchez vs Eden Hazard

Real Madrid đang để mắt tới Alexis Sanchez và Eden Hazard

Cho dù Ronaldo đã lên tiếng phủ nhận điều đó, ban huấn luyện Real Madrid vẫn phải lên kế hoạch tìm người thay thế đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Và cá cái tên mà đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha nhắm tới là Alexis Sanchez của Arsenal.

Như chúng ta đã biết, Alexis Sanchez đã từng khoác áo Barcelona và chuyển sang Arsenal hồi năm 2014 với giá 35 triệu bảng. Ngoài chân sút người Chile, Real Madrid còn để mắt tới Eden Hazard của Chelsea.

Và để có được những cái tên này, Real Madrid sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ, cả hai đang đạt phong độ cao ở mùa giải năm nay.

 

Đan Lê