chậu rửa bát

Real Madrid nhắm tới Lewandowski

Bình luận viên Guillem Balague của Sky Sport đưa tin, Real Madrid đang nhắm tới tiền đạo của Bayern Munich – Robert Lewandowski.

Robert Lewandowski

Robert Lewandowski

Hợp đồng giữ Bayer và Lewandowski sẽ hết hạn vào năm 2019 nhưng Balague tin rằng tiền đạo người Ba Lan nhiều khả năng sẽ không thể tránh khỏi “cám dỗ” và chuyển đến sân Bernabeu.

Balague cho biết: ” Có những cầu thủ ở trong cùng 1 vòng tròn tiềm năng và khi hợp lại với nhau, họ rất hứa hẹn đáng gờm, Bale và Lewandowski là 2 cầu thủ như vậy. Bản thân Lewandowski cũng nghĩ rằng đã đến thời điểm chuyển đến đội bóng thủ đô Tây Ban Nha”.

“Anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có cơ hội chơi bóng tại Madrid trong khi Cristiano Ronaldo đang ở đỉnh cao phong độ. Nhưng dường như thời gian của tiền đạo Bồ Đào Nha và Karim Benzema tại Câu đã gần kết thúc.”

Người đại diện của Lewandowski là Cezary Kucharski đã có mặt ở phong Vip của Real Madrid trong trận gặp Getafe cuối tuần trước, điều này càng giấy lên nghi ngờ về việc anh chuyển tới Bernabeu.

Balague cũng cho biết, Bayern sẽ cố gắng giữ chân Lewandowski bằng cách tăng lương cho anh trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất câu lạc bộ nhưng ông cũng cho rằng Kucharski sẽ từ chối lời đề nghị này.

Balague nói: “Ở tuổi 27, Lewandowski đang ở độ chín của sự nghiệp sẽ là mảnh ghép lý tưởng cho việc xây dựng hình ảnh của Real. Tại Real Madrid, anh sẽ có cơ hội giành được nhiều giải thưởng cá nhân hơn, điều mà những câu lạc bộ khác không thể mang lại.”

Mực lương hiện tại sau thuế tại Đức của Lewandowski là 10 triệu euro/mùa, điều này đông nghĩa với việc Real Madrid sẽ cần phải bỏ ra ít nhất 12 triệu euro/mùa nếu muốn sở hữu anh. Với mực lương này, tiền đạo người Ba Lan sẽ trở thành người có lương cao thứ 2 tại Real sau Ronaldo.

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo đang là người nhận lương cao nhất tại Real

Lewandowski là một trong số ít các tiền đạo trên thế giới mà có thể phù hợp với hiệu suất của Benzema và Ronaldo, khi có đến 14 bàn thắng trong 14 lần ra sân tại Bundesliga mùa này.

 

Linh Linh