chậu rửa bát

Sao của Chelsea muốn đến Trung Quốc

Trung vệ đội trưởng John Terry được cho là sẽ rời Chelsea khi mùa giải kết thúc. Theo đó, anh được cho là sẽ chuyển đến Trung Quốc, nơi mà anh sẽ nhận mức lương 12 triệu euro/năm.

• Ben Arfa từ chối lời mời từ Barcelona

John Terry

John Terry được cho là sẽ đến Trung Quốc trong Hè này

Trung vệ 35 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng với Chelsea khi mà Antonio Conte sẽ thay thế Guus Hiddink ở băng ghế huấn luyện vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, The Blues chưa có động thái nào về việc gia hạn với John Terry.

Cựu đội trưởng tuyển Anh đã phải nhận thẻ đỏ trong trận gặp Sunderland hồi cuối tuần qua và đó nhiều khả năng sẽ là trận đấu cuối cùng của Terry trong mày áo của Chelsea sau 21 năm gắn bó với câu lạc bộ.

Cựu HLV tuyển Anh Sven-Goran Eriksson được cho là đang quan tâm đến việc man Terru đến Thượng Hải SIPG. Nhưng họ sẽ phải cạnh tranh với Quảng Châu Evergrande nơi mà cựu HLV của Chelsea Phil Scolari cũng đang chú ý đến Terry.

Đội trưởng của Chelsea mới chỉ có được 24 lần ra sân mùa này và đây cũng là một trong 2 mùa giải mà Terry được ít ra sân nhất trong 7 năm qua. Đáng buồn hơn khi anh đã không thể có được bàn thắng nào trong 24 trận đấu đó.

 

Hoàng Nghĩa