chậu rửa bát

Sir Alex: Mourinho không chỉ đẹp trai mà còn có được tất cả mọi thứ

Nói về Mourrinho, Sir Alex đã trả lời phỏng vấn rằng thật không công bằng khi ông ấy đẹp trai, nói được 5 thứ tiếng và dành được rất nhiều danh hiêu cùng câu lạc bộ của mình.

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Mourinho đã hai lần dành danh hiệu Champion League cùng Porto va Inter Milan cũng như 14 danh hiệu lớn nhỏ trên 4 quốc gia ông từng làm huấn luyện viên. Bên cạnh đó Mourinho còn được nể trọng khi nói thành thạo 5 thứ tiếng.

Sir Alex và Mourinho

Sir Alex và Mourinho

Mourinho cùng với Pep Guardiola được đánh giá là hai huấn luyên viên trẻ xuất sắc nhất mọi thời đại khi có khoảng thời gian tuyệt vời cùng với Porto, Inter Milan, Real Madrid hay Chelsea ở thơi điểm hiện tại.

Người đặc biệt” có khả năng nói lưu loát các ngôn ngữ  Tiếng Anh, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha,Tiếng Calalan và tiếng mẹ đẻ của ông, Bồ Đào Nha.

Với Sir Alex Ferguson, ông luôn có mối quan hệ tốt đẹp với huấn luyện viên của Chelsea dù hai người đã có 5 năm cạnh tranh nhau giữa hai đội bóng kình địch tại Ngoại hạng Anh. Khi phát biểu về huấn luyện viên 51 tuổi trong cuốn phim tài liệu TB Sport sắp được phát song, Sir Alex vẫn dành cho Mou những lời có cánh.

Ông ấy đẹp trai và đã dành Champion League với Porto khi còn rất trẻ. Đi đến đâu ông ấy cũng luôn có danh hiệu từ Inter Milan, Real Madrid hay Chelsea. Điều đó thật không công bằng khi ông ấy có mọi thứ”. 

Chelsea của Mourinho đang đứng đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa này, hơn đội bóng cũ của ngài Ferguson 11 điểm và cơ hội có thêm một danh hiệu nữa đang dần được Mourinho hoàn thành.

 

Vinh Quang