chậu rửa bát

Levante vs Espanyol, 01h45 ngày 18/4: Mục tiêu trụ hạng

Soi kèo Levante và Espanyol, trận đấu này chúng ta có thể bỏ qua vấn đề phong độ của hai đội. Bởi có thể đưa ra những nhận định và dự đoán từ động lực thi đấu của Levante và Espanyol. Và mục tiêu của Levante là rõ ràng hơn bởi họ đang phải sống trong cuộc đấu tranh sinh tồn khắc nghiệt.

 

nhan dinh Levante vs Espanyol

Levante vs Espanyol

Tỷ lệ kèo: Levante 0:0 Espanyol

Tài xỉu: 2

Đang có phong độ yếu kém hơn rất nhiều các vị khách Espanyol nhưng khi vào đường cùng thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Bên cạnh đó, sân nhà là chỗ dựa khá vững chắc cho họ, 13 trận sân nhà gần nhất Levante mới chỉ phơi áo 3 lần, một thành tích không đến nỗi nào. 

Nằm trong nhóm cầm đèn đỏ, nhưng cơ hội trụ lại La Liga của Levante vẫn còn sáng sủa nếu giành chiến thắng trước Espanyol đêm nay. Thật vậy, lịch thi đấu những trận sắp tới của Levante hết sức nhẹ nhàng, 3 trận tiếp theo là những cuộc chạm trán với 2 đội không còn mục tiêu như Getafe và Real Sociedad và đặc biệt là trận đấu hết sức đơn giản trước đội bóng đã chắc chắn xuống hạng Cordoba.

Espanyol cũng là một trường hợp tương tự, cơ hội tham dự đấu trường châu Âu của các vị khách gần như đã khép lại khi khoảng cách cần san lấp là 10 điểm và vấn đề trụ hạng thì đã chắc chắn. Phong độ chói sáng thời gian gần đây của Espanyol đã quá muộn và là nỗi tiếc nuối cho những người hâm mộ. Giá như từ đầu mùa tới nay họ đều thi đấu đỉnh cao như vậy thì họ không còn nằm lưng chừng giữa bảng xếp hạng như vậy.

Nhưng có lẽ chính ít áp lực, thi đấu thoải mái đã tạo nên một lối chơi mượt mà cho Espanyol như thế. Hành quân tới Ciutat de Valencia lần này sẽ khác, họ phải đối diện với kẻ đang bị dồn vào đường cùng không bao giờ dễ dàng. Với lợi thế sân nhà sẽ giúp những người Levante vùng lên vì mục tiêu trụ hạng.

Đội hình dự kiến

Levante: Marino – Morales, Vyntra, Juan Francisco Torres, Tono – Simao, Diop – Ruben Garcia, Ivanschitz, Casadesus – Barral

Espanyol: Casilla – Arbilla, A. Gonzalez, Moreno, Duarte – Canas, Abraham – Vazquez, V. Sanchez, Sergio Garcia – F. Caicedo

Dự đoán: 1-0

 

Đình Phong