chậu rửa bát

Thảm kịch xảy ra ở trận Pháp và Đức

Một thảm kịch đã làm rung chuyển thành phố Paris ở trận đấu giao hữu giữa Pháp và Đức đêm qua, những người hâm mộ đã hết sức hoảng loạn sau những vụ nổ bom liên tiếp bên ngoài sân vận động Stade de France.

Nhan dinh bong da giao huu

Vụ nổ bom đầu tiên diễn ra ở phút 17 của trận giao hữu giữa Pháp và Đức , nó đã làm rung chuyển Stade de France. Vụ nổ tiếp theo được diễn ra sau đó 2 phút, dẫu trận đấu vẫn được diễn ra nhưng không khiến nhiều người hết nỗi bàng hoàng và lo sợ.

Stade de France

Cổ động viên tràn xuống sân cuối trận đấu

Người Pháp đã có chiến thắng 2-0 nhưng điều này không còn mang ý nghĩa gì và buổi họp báo sau đó cũng bị hủy bỏ. Sau trận đấu, tất cả cổ động viên của 2 đội đã tràn xuống sân do lo ngại có bom trên khán đài. Lực lượng an ninh cũng đã được huy động tối đa nhằm đưa tất cả những người hâm mộ rời sân theo cửa Tây một cách nhanh chóng.

Stade de France

Sau sự cố này, Liên đoàn bóng đá Anh cũng đang xem xét việc hủy bỏ trận giao hữu giữa tuyển Anh và Pháp vào giữa tuần tới tại sân Wembley do lo ngại khủng bố.

Không chỉ có những vụ nổ bom bên ngoài Stade de France, những tên khủng bố còn xả súng vào nhà hàng Le Carillon tại trung tâm, tới đó là nhà hát Bataclan và bắt cóc con tin.

CDV Phap

Sự lo lắng hiện rõ trên khuôn mặt những NHM

Theo Reuters cho hay, đã có ít nhất 100 người thiệt mạng trong vụ tấn công tại phòng hòa nhạc Bataclan và 40 người chết trong các vụ tấn công còn lại. Một thảm kịch đáng quên.

 

Đan Lê