Tin bóng đá Đức

  • Pep bại trận trước đội bóng cũ trong trận ra mắt Man City

    Pep bại trận trước đội bóng cũ trong trận ra mắt Man City

    Khá thú vị với Pep Guardiola là ở trận đấu ra mắt Man City, ông có cơ hội trở lại Allianz Arena đụng độ đội bóng cũ Bayern Munich. Trong 3 năm qua, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã quen với việc ăn mừng khi Bayern Munich ghi bàn. Nhưng đêm qua, cảnh tượng ấy lại mang tới nỗi buồn cho Pep Guardiola.

chậu rửa bát

Chelsea muốn Christensen trở lại

Chelsea muốn Christensen trở lại The Blues đang tìm cách để lấy lại ngôi sao người Đan Mạch sau khi cho Borussia Monchengladbach mượn nhưng họ sẽ phải thuyết phục được cầu thủ 19 tuổi này khi mà anh dường như vẫn còn muốn ở lại Đức.

Mourinho ủng hộ việc MU chiêu mộ Aubameyang

Mourinho ủng hộ việc MU chiêu mộ Aubameyang Manchester United đang để mắt tới ngôi sao bóng đá người Gabon Pierre-Emerick Aubameyang. Đội bóng Anh đã sẵn sàng chi trả 60 triệu Bảng cho Borussia Dortmund. Tiền đạo này cũng là một mục tiêu hàng đầu của Arsenal.

Leverkusen sẽ không bán Hernandez

Leverkusen sẽ không bán Hernandez Giám đốc thể thao của Bayer Leverkusen Rudi Voller khẳng định rằng, câu lạc bộ sẽ không bán tiền đạo ngôi sao Javier Hernandez trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới dù anh đang được Arsenal liên tục liên hệ.