chậu rửa bát

Vardy từ chối Arsenal và ký hợp đồng mới với Leicester

Cựu tiền đạo Fleetwood Town được cho là đã đạt được thỏa thuận chuyển đến sân Emirates trước khi Euro 2016. Tuy nhiên, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi khi Jamie Vardy quyết định hoãn ký hợp đồng với Arsenal và mới đây nhất ngôi sao người Anh đã quyết định tiếp tục ở lại sân King Power để cống hiến cho Leicester trong 4 năm tới.

Link sopcast

Jamie Vardy

Jamie Vardy quyết định ở lại Leicester City

Trước khi Euro 2016 khởi tranh, Arsenal được cho là đã đạt được thỏa thuận để chiêu mộ Jamie Vardy với mức giá 20 triệu euro để phá vỡ hợp đồng. Nhưng ngôi sao người Anh đã hoãn việc ký hợp đồng với đội chủ sân Emirates cho đến khi Euro 2016 kết thúc.

Theo thông tin mới nhất, Jamie Vardy đã chính thức quyết định ở lại sân King Power và ký một bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Leicester City. Như vậy, thương vụ chiêu mộ Jamie Vardy của Arsenal đã chính thức đổ bể.

Một tuyên bố trên trang web chính thức của Leicester City, “Leicester City đã hoàn tất thủ tục với người đại diện của về bản hợp đồng mới và anh ấy sẽ ở lại trong 4 năm tới.”

“Cả hai bên hi vọng rằng, thông báo này sẽ kết thúc những đồn đoàn về tương lai của Jamie Vardy.”

Vardy ghi được 24 bàn thắng cho The Foxes ở mùa giải trước. Chính điều này đã giúp anh có tên trong danh sách triệu tập của đội tuyển Anh tại Euro 2016 mùa hè này.

 

Linh Linh