chậu rửa bát

Yaya Toure sẽ “chia tay” Manchester City

Người đại diện của Yaya Toure-Dimitri Seluk tuyên bố rằng, ông sẽ thảo luận về với các câu lạc bộ khác về việc ra đi của ngôi sao người Bờ Biển Ngà khi Man City vẫn chưa có ý định gia hạn hợp đồng.

Ket qua bong da truc tuyen

• Rojo sẽ rời Man United mùa hè này!

Yaya Toure

Yaya Toure không nằm trong kế hoạch của Pep Guardiola tại Etihad

Tiền vệ Yaya Toure được cho là đang chuẩn bị rời khỏi Manchester City và đang trong quá trình đàm phán với các câu lạc bộ châu Âu.

Seluk đã cảnh báo Man City rằng, Toure sẽ rời sân Etihad nếu không được gia hạn bằng một bản hợp đồng mới trước khi mùa giải kết thúc.

Nhưng gần như sẽ không có chuyện Man City gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Bờ Biển Ngà bởi Yaya Toure không nằm trong kế hoạch của Pep Guardiola khi đến san Etiha. Anh cũng đã được sự liên hệ đến từ Paris Saint-Germain, Bayern Munich và Juventus trong mùa Hè này.

Seluk nói trên tờ The Sun, “Từ thời điểm này, chúng tôi bắt đầu thảo luận với các câu lạc bộ khác nhau về Yaya sẽ đến trong mùa Hè này.”

“Man City đã không làm bất cứ điều gì. Yaya đã giao mọi chuyện cho câu lạc bộ và chúng tôi không cảm thấy rằng tình trạng này là cách mà đội chủ sân Etihad đánh giá cao anh ấy.”

 

Mạnh Dũng